THỰC TRẠNG KIẾN THỨC VỀ ĐẠI DỊCH COVID 19 CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH - Thị Minh Hà, Nguyễn (Tạp chí Y học Việt Nam, 2022)
Mục tiêu: Mô tả thực trạng kiến thức về đại dịch Covid 19 của sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2021. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu mô tả cắt ngang, 1687 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tham gia trả lời dựa trên bộ câu hỏi. Kết quả nghiên cứu: Tỷ lệ sinh viên có kiến thức về vi rút Corona chủng mới ở mức tốt là 32,2% và tỷ lệ sinh viên có kiến thức về ngăn chặn sự lây lan của vi rút Corona chủng mới ở mức tốt là 40,1%. Kết luận: Điểm trung bình kiến thức về đại dịch Covid 19 của sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng chính quy là 29,05 ± 5,565