Hội nghị khoa học lần thứ XV Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam lần thứ VII VUNA-North, năm 2021 - Hội Tiết niệu - Thận học , Việt Nam (Tạp chí Y học Việt Nam, 2024)
Hội nghị khoa học lần thứ XV Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam lần thứ VII VUNA-North, năm 2021