THỊ HỒNG VÂN, N. .; NGỌC HIỂN, T. .; XUÂN NĂNG, P. .; THỊ THANH HẰNG, N. .; THỊ THU HIỀN, B.; HỒNG HUẾ, N. .; THỊ HƯƠNG LAN, Đỗ; VĂN MẾN, C. . NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH ĐỊNH LƯỢNG ĐỒNG THỜI ENROFLOXACIN VÀ CIPROFLOXACIN TỒN DƯ TRONG THỊT GIA CẦM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ. Tạp chí Y học Việt Nam, [S. l.], v. 512, n. 1, 2022. DOI: 10.51298/vmj.v512i1.2207. Disponível em: https://tapchiyhocvietnam.vn/index.php/vmj/article/view/2207. Acesso em: 28 tháng 4. 2024.